Trường ĐH Nha Trang: Đánh giá học phần theo hình thức trực tuyến học kỳ II, năm học 2020-2021

• 15-12-2021
  • /
  • Phòng ĐBCL
  • Hội thảo -Thảo luận

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Trường ĐH Nha Trang đã có thông báo yêu cầu đánh giá học phần theo hình thức trực tuyến học kỳ 2, năm học 2020-2021 nhằm đảm bảo tiến độ đào tạo.

Hoạt động đánh giá học phần theo hình thức trực tuyến phải đảm bảo các yêu cầu chung như: hình thức đánh giá đảm bảo độ giá trị, độ tin cậy và công bằng, phù hợp, đáp ứng chuẩn đầu ra của học phần; đề thi cần được Trưởng Bộ môn ký duyệt, thông qua. Giáo viên phụ trách học phần có trách nhiệm thông báo lịch thi, hình thức thi và hướng dẫn cách thức thi cho sinh viên trên hệ thống NTU-Elearning; lưu lại các minh chứng của buổi thi theo quy định và hướng dẫn của Nhà trường. Sinh viên cần chuẩn bị thẻ sinh viên/ giấy tờ tùy thân (có ảnh) khi tham gia thi, trang phục lịch sự, chọn nơi yên tĩnh để thi nhằm đảm bảo giảng viên có thể nghe rõ phần trình bày của sinh viên.

Về hình thức đánh giá trực tuyến, tùy theo tính chất của học phần, giảng viên có thể lựa chọn một trong các hình thức sau: hình thức 1 - vấn đáp trực tuyến; hình thức 2 - đánh giá bài chuẩn bị và vấn đáp trực tuyến; hình thức 3 – giảng viên và bộ môn đề xuất phương án cụ thể gửi Tổ nghiệp vụ thẩm định trước khi triển khai. Trong thông báo này, Nhà trường cũng đã có hướng dẫn cụ thể cách thức xử lý các tình huống có thể phát sinh trong quá trình tổ chức đánh giá học phần như các trường hợp sinh viên vắng thi, sinh viên gặp lỗi kỹ thuật trong lúc thi, sinh viên xin hoãn thi… Riêng đối với các học phần không thể tổ chức đánh giá trực tuyến sẽ dời lịch thi vào thời điểm thích hợp theo kế hoạch của phòng ĐTĐH.

TS. Đinh Đồng Lưỡng đại diện Trường ĐH Nha Trang dự lễ tri ân nhà giáo tiêu biểu năm 2021

Bài viết trước

Khai giảng năm học mới và đón nhận chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục lần 3 của Trường Đại học Nha Trang

Tin tiếp theo