Tập huấn trực tuyến về nghiệp vụ kiểm tra công tác coi thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021

• 15-12-2021
  • /
  • Phòng ĐBCL
  • Hội thảo -Thảo luận

Nhằm phục vụ công tác tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, ngày 24/06/2021, Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức Hội nghị tập huấn trực tuyến về nghiệp vụ kiểm tra công tác coi thi kỳ thi này cho 150 cán bộ.

Tại hội nghị tập huấn, các cán bộ, giảng viên đã được nghe giới thiệu về Quy chế  thi tốt nghiệp THPT 2021 và những điểm mới trong công tác thi tốt nghiệp THPT năm nay; giới thiệu tài liệu điện tử cũng như sổ tay nghiệp vụ về thanh tra, kiểm tra thi tốt nghiệp THPT 2021. Đồng thời, các cán bộ giảng viên cũng đã cùng thảo luận, trao đổi để nắm rõ các thông tin cần thiết, nhằm thực hiện hiệu quả công tác kiểm tra kỳ thi năm nay. Các tài liệu liên quan cũng đã được đưa lên hệ thống E-learning của Nhà trường để cán bộ, giảng viên thuận tiện nghiên cứu, trang bị thông tin.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 6- 9/7/2021, trong đó ngày 6/7 là thời gian làm thủ tục dự thi; ngày 9/7 là ngày dự phòng; hai ngày thi chính thức là ngày 7/7 và 8/7.

Ngày 22/6/2021, Trường ĐH Nha Trang đã có quyết định về việc cử 150 cán bộ, giảng viên Nhà trường tham gia Đoàn kiểm tra công tác coi thi Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2021, trong đó 90 cán bộ tham gia công tác này tại tỉnh Khánh Hòa và 60 cán bộ tham gia tại tỉnh Ninh Thuận. Cán bộ thực hiên công tác thanh tra, kiểm tra cần kịp thời nắm bắt thông tin, phản ánh về kỳ thi, phòng ngừa, phát hiện, xử lý hoặc kiến nghị xử lý sai phạm nếu có. Qua đó, góp phần đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy định.
Phòng Hợp tác đối ngoại
Trường ĐH Nha Trang: Đánh giá học phần theo hình thức trực tuyến học kỳ II, năm học 2020-2021

Bài viết trước

Khai giảng năm học mới và đón nhận chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục lần 3 của Trường Đại học Nha Trang